• Hoạt động giới thiệu sách tháng 12 năm 2023 của Thư viện Trường THPT Nguyễn Văn Thoại

Ngày tạo: 13:52, 12/12/2023

Thực hiện Kế hoạch số 247/KH-THPTNVT, ngày 19/9/2023 của Trường THPT Nguyễn Văn Thoại về xây dựng kế hoạch hoạt động Thư viện năm học 2023 - 2024; Thư viện trường THPT Nguyễn Văn Thoại đã tổ chức giới thiệu sách trong tiết sinh hoạt chào cờ ngày 04/12/2023.

Lựa chọn giới thiệu cuốn sách “tuổi thơ dữ dội” của nhà văn Phùng Quán là món quà mà thư viện muốn gửi tới quý bạn đọc nhằm hướng đến kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023). Ngày 22/12 hàng năm, chính là dịp để toàn Đảng, toàn dân ta hướng về đất nước, thể hiện lòng tự hào dân tộc và lòng biết ơn đối với sự hi sinh của bao thế hệ cha anh đi trước, là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Giới thiệu sách là một trong những hoạt động thường kì của thư viện, với mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông điệp nhân văn mà sách mang lại, nhân viên thư viện đã trực tiếp chọn lựa những cuốn sách hay, sách mới nhằm khuyến khích, khơi nguồn và nuôi dưỡng văn hóa đọc cho học sinh. Nhiều học sinh khá hào hứng với những cuốn sách về giáo dục kĩ năng mềm, sách tâm lí cũng như những tác phẩm văn học hấp dẫn.